Tham gia cộng đồng Guest Post của AZnet Việt Nam và tận hưởng những quyền lợi hấp dẫn

Đăng ngày 20/06/2023 lúc: 14:31

Chúng tôi rất vui mừng thông báo về việc mở rộng cộng đồng Guest Post của AZnet Việt Nam, nhằm tạo ra một mạng lưới liên kết chất lượng và phát triển cùng nhau.

Điều kiện tham gia cộng đồng:

Chúng tôi rất hoan nghênh các đối tác quan tâm tham gia vào cộng đồng của chúng tôi. Để đảm bảo chất lượng và uy tín của cộng đồng, chúng tôi đưa ra những điều kiện sau:

 1. Đối tác cần sở hữu một website đạt tối thiểu 3000 truy cập tự nhiên trong vòng 1 tháng.
 2. Website của đối tác phải có chỉ số Domain Rating (DR) không dưới 40.

Nếu đáp ứng đủ các điều kiện trên, đối tác có thể tiến hành đăng ký tham gia cộng đồng của chúng tôi.

Những quyền lợi khi tham gia cộng đồng Guest Post của AZnet Việt Nam

Khi tham gia vào cộng đồng Guest Post của AZnet Việt Nam, các đối tác sẽ nhận được nhiều quyền lợi hấp dẫn:

 1. Chiết khấu 10% khi mua Guest Post trong hệ thống: Khi bạn tham gia vào cộng đồng của chúng tôi, bạn sẽ được hưởng chiết khấu 10% khi mua các gói Guest Post trong hệ thống AZnet Việt Nam. Đây là cơ hội tuyệt vời để tiết kiệm chi phí và đầu tư vào việc phát triển website của bạn.
 2. Hưởng 50% doanh thu khi được khách hàng lựa chọn đăng bài: Ngoài việc được hưởng chiết khấu khi mua Guest Post, bạn còn có cơ hội kiếm thêm thu nhập từ việc cho phép khách hàng đăng bài trên website của mình. Khi bạn được khách hàng lựa chọn, bạn sẽ được hưởng 50% doanh thu từ việc đăng bài đó.

Bước tham gia cộng đồng Guest Post của AZnet Việt Nam

Để tham gia vào cộng đồng Guest Post của chúng tôi, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau đây:

 1. Đăng ký tài khoản: Truy cập trang web của AZnet Việt Nam và đăng ký một tài khoản mới hoặc đăng nhập bằng tài khoản hiện có của bạn.
 2. Nộp đơn đăng ký tham gia cộng đồng: Sau khi đăng nhập, bạn truy cập vào mục “Tham gia cộng đồng Guest Post” và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu.
 3. Chờ xét duyệt: Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra thông tin và tiêu chí của website bạn đăng ký. Nếu đạt yêu cầu, bạn sẽ được thông báo và chính thức trở thành thành viên của cộng đồng Guest Post AZnet Việt Nam.

Chúng tôi rất mong được hợp tác cùng các đối tác tiềm năng và cùng nhau phát triển trong thời gian sắp tới. Hãy tham gia ngay cộng đồng Guest Post của AZnet Việt Nam và tận hưởng những quyền lợi hấp dẫn dành riêng cho thành viên của chúng tôi!

Trân trọng,
AZnet Việt Nam

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 0972 78 22 55 nhé!
Xem thêm:
 • nhan dien thuong hieu xay dung su tin tuong cua khach hang
  Đăng ký chương trình khai thác quảng cáo cùng AZnet Việt Nam

  Chào mừng các đối tác thân mến! Hôm nay, chúng tôi rất vui mừng khi giới thiệu chương trình khai thác quảng cáo cùng AZnet Việt Nam. Chúng tôi đang tìm kiếm các đối tác có website trong mọi lĩnh vực để tham gia cùng chúng tôi trong việc tăng doanh thu từ quảng cáo...

 • home version five banner side img1 1
  Danh sách trang web cho đăng bài viết chuẩn SEO gắn backlink kèm giá tương ứng

  Chào mừng các bạn đến với bài viết hôm nay! Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn danh sách các trang web cho phép đăng bài viết chuẩn SEO gắn backlink kèm theo giá tương ứng. Việc đăng bài viết chuẩn SEO và gắn backlink trên các trang web uy...

 • tab img3
  Chương trình Affiliate AZnet Education

  Bạn đang tìm kiếm một cơ hội kinh doanh trên mạng với mức thu nhập hấp dẫn? Hãy tham gia ngay chương trình Affiliate của AZnet Education – một chương trình độc đáo từ AZnet Việt Nam, với mức hoa hồng lên đến 60%! Giới thiệu về AZnet Education AZnet Education là một trong những...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *