Đăng ký chương trình khai thác quảng cáo cùng AZnet Việt Nam

Đăng ngày 14/07/2023 lúc: 00:24

Chào mừng các đối tác thân mến!

Hôm nay, chúng tôi rất vui mừng khi giới thiệu chương trình khai thác quảng cáo cùng AZnet Việt Nam. Chúng tôi đang tìm kiếm các đối tác có website trong mọi lĩnh vực để tham gia cùng chúng tôi trong việc tăng doanh thu từ quảng cáo trực tuyến.

Quyền lợi của đối tác

Khi tham gia chương trình khai thác quảng cáo cùng AZnet Việt Nam, đối tác sẽ được hưởng 50% doanh thu từ quảng cáo trên website của mình. Đây là cơ hội tuyệt vời để tối ưu hóa lợi nhuận từ website và cùng chúng tôi phát triển trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến.

Điều kiện tham gia chương trình

Để đảm bảo chất lượng và hiệu quả của chương trình, chúng tôi đưa ra một số điều kiện cần thiết cho các đối tác tham gia. Nếu bạn có website phù hợp với các yêu cầu sau, hãy đăng ký ngay để cùng hợp tác với AZnet Việt Nam:

Lượng truy cập

Website của bạn cần có ít nhất 3,000 lượt truy cập trong 3 tháng gần nhất. Điều này giúp chúng tôi đảm bảo rằng quảng cáo sẽ tiếp cận được một lượng lớn người dùng, từ đó mang lại hiệu quả cao cho các nhà quảng cáo.

Tuổi website

Website của bạn cần có tuổi đời tối thiểu là 1 năm. Điều này giúp chúng tôi đánh giá sự ổn định và uy tín của website trước khi hợp tác.


DR Domain

Website của bạn cần có chỉ số DR Domain tối thiểu là 40. Chỉ số này cho biết mức độ uy tín của website trên Internet và giúp đảm bảo rằng quảng cáo sẽ được hiển thị trên những website chất lượng.

Đề xuất điều kiện từ đối tác

Ngoài ra, chúng tôi cũng mong muốn nhận được đề xuất từ các bạn về một số điều kiện khác để đảm bảo chất lượng chương trình. Hãy chia sẻ ý kiến của bạn với chúng tôi để chúng tôi cải tiến và phát triển chương trình tốt hơn.


Liên hệ đăng ký

Nếu bạn quan tâm và muốn đăng ký tham gia chương trình khai thác quảng cáo cùng AZnet Việt Nam, hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau:

Công ty TNHH Công Nghệ Và Truyền Thông AZnet Việt Nam

 • Tại Hà Nội: KĐT Vinhome Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Tại Thanh Hóa: P909, Tòa nhà Eurowindow, Đại lộ Nguyễn Hoàng, Tp. Thanh Hóa
 • Số điện thoại: 0972.78.22.55
 • Email: cskh@aznet.com.vn
 • Website: www.aznet.com.vn

Chúng tôi rất mong được hợp tác cùng các đối tác tiềm năng như bạn để cùng nhau tận dụng thế mạnh của quảng cáo trực tuyến và mang lại lợi ích cho cả hai bên.

Trân trọng,

AZnet Việt Nam

5/5 - (3 bình chọn)
Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 0972 78 22 55 nhé!
Xem thêm:
 • tab img3
  Chương trình Affiliate AZnet Education

  Bạn đang tìm kiếm một cơ hội kinh doanh trên mạng với mức thu nhập hấp dẫn? Hãy tham gia ngay chương trình Affiliate của AZnet Education – một chương trình độc đáo từ AZnet Việt Nam, với mức hoa hồng lên đến 60%! Mục lục bài viếtQuyền lợi của đối tácĐiều kiện tham gia...

 • tab img5
  Tham gia cộng đồng Guest Post của AZnet Việt Nam và tận hưởng những quyền lợi hấp dẫn

  Chúng tôi rất vui mừng thông báo về việc mở rộng cộng đồng Guest Post của AZnet Việt Nam, nhằm tạo ra một mạng lưới liên kết chất lượng và phát triển cùng nhau. Mục lục bài viếtQuyền lợi của đối tácĐiều kiện tham gia chương trìnhĐề xuất điều kiện từ đối tácLiên hệ đăng...

 • home version five banner side img1 1
  Danh sách trang web cho đăng bài viết chuẩn SEO gắn backlink kèm giá tương ứng

  Chào mừng các bạn đến với bài viết hôm nay! Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn danh sách các trang web cho phép đăng bài viết chuẩn SEO gắn backlink kèm theo giá tương ứng. Việc đăng bài viết chuẩn SEO và gắn backlink trên các trang web uy...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *